Băn khoăn của người dùng khi mua thang máy gia đình

Sử dụng thang máy trong gia đình ngày nay được nhiều người sử dụng. Việc sử dụng thang máy gia đình mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như mỗi căn nhà. Song nhiều người trước khi chuẩn bị mua thang máy gia đình thường có những băn khoăn, lo lắng riêng. Việc đảm bảo giải quyết hết những lo lắng đó giúp bạn thuận lợi và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng thang máy.

Lo lắng chuyện thang máy đứt cáp, rơi tự do
Thông thường khi sử dụng thang máy rất nhiều người lo lắng chuyện thang máy không may gặp sự cố. Sự cố hay gặp nhất ở thang máy mà người sử dụng nghĩ tới là đứt cáp, thang máy bị rơi tự do.
Nhất là đối với thang máy gia đình thường được lắp đặt sử dụng cáp kéo nên nỗi lo lắng thang máy đứt cáp ở người tiêu dùng càng nhiều hơn. Nỗi lo sợ khi sử dụng thang máy bị đứt cáp gây nên những tai nạn đáng tiếc làm ảnh hưởng tới tính mạng của bản thân cũng như những người thân của mình.

Băn khoăn của người dùng khi mua thang máy gia đình

Đây là một trong những lo sợ của nhiều người tiêu dùng trước khi chọn mua thanng máy. Song bạn hoàn toàn có thể an tâm vào độ an toàn của mỗi thiết bị thang máy. Một chiếc thang máy gia đình chính hãng, chất lượng cao đạt đủ tiêu chuẩn về các tiêu chí được đề ra chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.
Một thiết bị thang máy gia đình ngày nay có hệ thống khống chế vượt tốc độ nên ngay kể cả khi sự cố xảy ra hệ thống thắng cơ hoạt động sẽ khống chế không cho thang máy rơi vào tình trạng rơi tự do, kiểm soát tốc độ cho mỗi thiết bị thang máy một cách tốt nhất.
Chỉ cần bạn chọn mua thang máy của những đơn vị uy tín với thang máy gia đình đạt chuẩn, có chế độ bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn mà nó mang lại.
Lo lắng việc bị mắc kẹt trong thang máy khi mất điện
Điều này hoàn toàn không thể xảy ra bởi mỗi thiết bị thang máy gia đình đều có trang bị thêm hệ thống cứu hộ tự động. VỚi hệ thống này khi nơi bạn sinh sống không may bị mất điện mà bạn thì đang trong thang máy cũng không lo lắng chuyện bị mắc kẹt ở trong đó. Nguồn điện dự trữ từ ắc quy hoặc UPS của thag máy sẽ giúp bạn về tầng gần nhất và mở cửa cho bạn ra ngoài an toàn mà không lo lắng bị nhốt trong cabin thang máy cho tới khi có điện.
Nguồn dự trữ điện có trong mỗi thiết bị thang máy đảm bảo khi không có điện cũng hoạt động để bạn có thể thoát ra ngoài trong thời gian ngay sau đó.
Lo sợ bị ngạt nếu kẹt trong thang máy
Một nỗi lo sợ khác nữa của người tiêu dùng trước khi có ý định chọn mua thang máy gia đình là việc lo lắng nếu sự cố xảy ra khiến người sử dụng bị kẹt trong thang máy lâu sẽ gặp tình trạng bị ngạt do thiếu oxy cung cấp vào trong không gian của thang máy. Điều này là không thể xảy ra bởi mỗi cabin thang máy khi được thiết kế không phải kín 100%. Những khe hở giữa hai cánh cửa, khe hở ở quạt thông gió,… và nhiều vị trí khác đảm bảo sẽ cung cấp đủ không khí cho bạn ngay cả khi bạn bị mắc kẹt lâu trong cabin thang máy.
Đã có trường hợp có người bị ngất khi bị mắc kẹt trong cabin thang máy song đó hầu hết là do họ lo lắng, sợ hãi chứ không phải do bị ngạt khi ở trong thang máy.
Lo sợ bị kẹt tay hoặc chân vào cửa cabin thang máy
Mỗi thiết bị thang máy gia đình đều được lắp đặt có hệ thống cảm biến chống kẹt của nên trong trường hợp có bất kỳ vật thể nào chắn ở cửa thang thì hệ thống này sẽ nhận biết, hoạt động để đảm bảo cho cửa thang máy không đóng lại.

Băn khoăn của người dùng khi mua thang máy gia đình

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình thì hãy nhanh chóng lựa chọn ngay từ bây giờ mà đừng lo lắng tới chuyện thang máy có thể khiến bạn bị kẹt chân hay kẹt tay vào cửa cabin nhé.
Lo lắng về lượng điện tiêu thụ của thang máy gia đình
Thông thường các loại thang máy sử dụng trong gia đình thường là thang máy có công suất nhỏ, tần suất sử dụng trong mỗi gia đình cũng ít hơn so với các thiết bị thang máy ở những công trình công cộng. Chính vì vậy mà điện năng tiêu thụ của thang máy gia đình là không quá nhiều.
Theo thống kê và ghi nhận cho tới nay một thiết bị thang máy gia đình mỗi tháng tiêu thụ hết khoảng 300.000 đồng cho tới 500.000 đồng chi phí cho điện năng.
Lo lắng việc tốn diện tích lắp đặt thang máy gia đình
Những thiết bị thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ, công suất hoạt động nhỏ nên kích thước không quá lớn. Sử dụng thang máy gia đình sẽ không tốn quá nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà bạn. Với loại thang máy này bạn chỉ cần tận dụng diện tích ở những khoảng góc trong ngôi nhà mình là có thể lắp đặt thiết bị thang máy.
Để sử dụng cho một gia đình từ 4 – 6 người bạn chỉ mất kích thước xây dựng khoảng 1400mm x 1400mm là đã lắp đặt được thang máy rồi.
Thang máy gia đình mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn hãy hoàn toàn an tâm về hiệu quả sử dụng cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Đừng băn khoăn hay lo lắng gì hết nếu như gia đình bạn cần sử dụng thang máy hãy lựa chọn và lắp đặt ngay hôm nay để cuộc sống trở nên tiện ích và tốt đẹp hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837