Làm sao để lựa chọn thang máy tốt nhất?

Cuộc sống hiện đại ngày nay thang máy là một thiết bị không thể thay thế. Nó là một phần giúp cho cuộc sống của mỗi người đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều. Khi tầm ảnh hưởng của một thiết bị thang máy đối với con người ngày càng lớn thì việc lựa chọn thiết bị thang máy để sử dụng sao cho mang tới hiệu quả tốt nhất là vấn đề vô cùng quan trọng.

Có kinh nghiệm, kiến thức để lựa chọn thang máy hiệu quả bạn sẽ có được sự phục vụ tốt nhất từ thiết bị tối tân này. Hãy quan tâm tới một số vấn đề cốt yếu sau khi tiến hành chọn mua thang máy.
Lựa chọn nhà cung cấp thang máy chất lượng
Việc lựa chọn được nhà cung cấp thang máy phù hợp có ý nghĩa quyết định tới hiệu quả mua sắm của mỗi người. Đây là tiêu chí đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm khi có nhu cầu chọn mua thang máy. Mua thang máy ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất? Câu hỏi đặt ra cho tất cả những ai đã, đang và tương lại sẽ có nhu cầu mua thang máy.

Làm sao để lựa chọn thang máy tốt nhất?

Hãy tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường thang máy, từ đó nhận biết được đâu là nhà cung cấp thang máy uy tín bằng nhiều cách. Tìm hiểu về sản phẩm mà họ cung cấp, tìm hiểu về các công trình mà họ đã thi công,… và nhiều hướng tìm hiểu khác nữa bạn sẽ dễ dàng xác định được tính tin cậy của đơn vị mà bạn muốn sử dụng để cung cấp thang máy.
Lựa chọn nhà cung cấp thang máy cũng là yếu tố giúp bạn xác định được mình muốn chọn loại thang máy nào. Sử dụng thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh,… phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp thang máy bởi thông thường mỗi đơn vị cung cấp thang máy lại thiên về một loại thiết bị thang máy khác nhau.
Sử dụng thang máy của một đơn vị cung cấp uy tín giúp người tiêu dùng mua sắm được những chiếc thang máy uy tín, chất lượng, có xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng để chúng luôn hoạt động tốt với độ bền cao trong thời gian dài.
Lựa chọn tải trọng và số tầng phù hợp
Khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy thì việc xác định rõ nhu cầu mua thang máy là việc tiếp theo bạn cần làm. Mỗi công trình lại có một thiết bị thang máy thích hợp với tải trọng khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng ở từng công trình mà nhu cầu mua thang máy cũng có những khác biệt. Nếu ở những toà nhà cao tầng, đông người đi lại thì, có diện tích cho thang máy lớn thì cần sử dụng thang máy có kích thước rộng, tải trọng lớn để phục vụ tốt hơn, hiệu quả hơn  nhu cầu của mỗi người. Còn nếu ở những toà nhà nhỏ, ngôi nhà riêng nhu cầu sử dụng thang máy không nhiều hãy lựa chọn loại thang máy có tải trọng nhỏ để tiết kiệm diện tích, điện năng khi hoạt động.
Lựa chọn số tầng phụ thuộc vào toà nhà mà bạn định lắp đặt thang máy. Có thể phụ thuộc theo độ cao của toà nhà để làm số tầng của thang máy tránh lãng phí và khó khăn trong quá trình lắp đặt khi số liệu không chính xác.
Việc lựa chọn được tải trọng và số tầng có ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành của thang máy. Một thiết bị thang máy có vận hành hiệu quả và ổn định hay không phụ thuộc nhiều vào tải trọng và số tầng của thang máy đó.
Quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì thang máy
Đối với bất kỳ thiết bị thang máy, thang máy gia đình nào trong quá trình hoạt động lâu dài cũng sẽ có những hỏng hóc, trục trặc và việc cần thiết của người quản lý là cần quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì của thang máy. Một thiết bị thang máy có chế độ bảo trì đúng định kỳ giúp những hỏng hóc nếu xuất hiện sẽ được xử lý kịp thời để đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
Quan tâm tới vấn đề bảo hành, bảo trì thang máy là quan tâm tới quá trình sử dụng lâu dài của mỗi chiếc thang máy. Một thiết bị thang máy tốt nếu không được bảo trì thường xuyên cũng sẽ nhanh chóng xuống cấp và không thể hoạt động được nữa. Bảo vệ mỗi người bằng một chế độ bảo trì, bảo dưỡng thang máy đúng tiêu chuẩn là việc làm thiết thực nhất.

Làm sao để lựa chọn thang máy tốt nhất?

Tầm quan trọng của quá trình bảo hành, bảo trì thang máy thì chắc hẳn ai cũng biết. Chính vì thế, khi lựa chọn nhà cung cấp thang máy bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng cùng với những dịch vụ hậu mãi kèm theo chất lượng nhằm giúp cho việc bảo trì thang máy trở nên đơn giản, thường xuyên, đạt tiêu chuẩn.
Việc lựa chọn thang máy đòi hỏi mỗi người cần có những hiểu biết nhất định để quá trình chọn lựa thang máy được diễn ra suôn sẻ, mang tới những thiết bị chất lượng từ khi mua sắm về cho tới suốt quá trình sử dụng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh và có khả năng lựa chọn thang máy tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân và những người khác.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837