Hai vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thang máy tải khách.

Thang máy xuất hiện nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Gắn liền với tính mạng của người tham gia, không chỉ là phương tiện di chuyển mà thang máy còn là thiết bị góp phần tăng tính thẩm mỹ nơi lắp đặt. Sau đây là hai vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn thang máy tải khách.

Chất lượng thang máy – liên quan đến sự an toàn của con người khi tham gia.
Chất lượng sản phẩm là vấn đề quan trọng liên quan đến quá trình hoạt động, mục đích, tần suất sử dụng. Thang máy tải khách là phương tiện công cộng có sự tham gia của số đông người, đặc biệt trong giờ cao điểm trọng tải thang thường vận hành ở mức độ tối đa. Gắn liền trực tiếp với tính mạng của con người nên vấn đề an toàn khi sử dụng được đặt lên hàng đầu. Sự an toàn khi vận hành sử dụng có mối liên hệ mật thiết đến chất lượng sản phẩm. Một hệ thống thang chất lượng, các thiết bị cấu tạo nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định nghiêm ngặt thì sẽ hạn chế mức tối đa các sự cố rủi ro. Ngược lại một hệ thống thang kém chất lượng, các thiết bị cấu tạo nên không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, một số trường hợp còn bị ăn bớt cắt xén thì sự cố rủi ro là điều không thể tránh khỏi xảy ra trong thời gian sớm muộn mà thôi.  

Hai vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thang máy tải khách.

Cuộc sống ngày càng gấp gáp, với ưu điểm di chuyển nhanh chóng, tiện lợi thang máy tải khách ngày càng trở nên phổ biến chuyên dụng trong xã hội hiện đại. Từ nhu cầu tiêu thụ thị trường thang máy đang ngày càng phát triển mạnh, thống kê hiện nay cả nước có khoảng 300 công ty đơn vị hoạt động trong ngành thang máy. Tuy nhiên trong hàng trăm công ty kinh doanh với hàng nghìn sản phẩm thang máy để lựa chọn được một hệ thống thang tốt, chất lượng đảm bảo vấn đề đầu tiên khách hàng nên quan tâm đó là nhà cung cấp. Nhà cung cấp hay chính là đối tác cung cấp sản phẩm. Vai trò của nhà cung cấp rất quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành thang. Nhà cung cấp, tại sao phải lựa chọn ? nhà cung cấp chính là người mà khách hàng đặt mong muốn, mục đích  để đáp ứng được nhu cầu mà bạn muốn sở hữu. Đồng thời chính là người mà bạn trao đổi những mong muốn, những kinh nghiệm, chia sẻ. Những số liệu thống kê về công trình, kiến trúc công trình, mục đích sử dụng là cơ sở để nhà cung cấp đưa ra cho khách hàng những hệ thống thang phù hợp đảm bảo sự an toàn ở mức chi phí dễ chịu nhất.
Lựa chọn nhà cung cấp có vai trò quan trọng. Trong những năm gần đây thị trường thang máy “loạn”. Rất nhiều công ty “ma” sau khi bán xong sản phẩm họ không quan tâm đến quá trình vận hành của thang. Công tác bảo trì bảo dưỡng bị phớt lờ. Thực tế này rất nguy hiểm dẫn đến các sự cố thang máy đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của người tham gia.
Nhà cung cấp thang máy giữ vị trí quan trọng đảm bảo chất lượng thang trước khi lắp đặt và trong quá trình sử dụng.
Hình thức hệ thống thang – tính thẩm mỹ hài hòa với công trình.

Hai vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thang máy tải khách

Thang máy tải khách dùng để di chuyển người trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Xuất phát từ mục đích sử dụng hệ thống thang amsy tải khách được thiết kế hiện đại, sang trọng phối hợp hài hòa với kiến trúc công trình. Tính thẩm mỹ của  thang máy tải khách được thể hiện ở hình dáng, kích thước, màu sắc, thiết kế nội thất…….
Ngoài chức năng di chuyển, thang máy được xem là thiết bị tăng tính sang trọng cho không gian công trình. Trên thị trường có hai dòng sản phẩm chính: thang nội địa sản xuất trong nước và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Mỗi dòng sản phẩm có chức năng, thiết kế khác nhau, ưu điểm khác nhau. Đối với dòng thang máy tải khách dùng thang máy nhập khẩu với thiết kế hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ góp phần tăng tính đẳng cấp cho cả không gian kiến trúc của công trình. Tuy nhiên, mức chi phí cho hệ thống thang tải khách nhập khẩu là khá lớn. Trong khi đó với mức chi phí chỉ gần khoảng 60% so với thang nhập khẩu, thang nội địa được liên doanh sản xuát trong nước tận dụng được nguồn nhân công, thiết bị…cũng là lựa chọn được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với thiết kế, mẫu mã, hình dáng phù hợp ở môi trường trong nước Thang nội địa hiện đang được ưa chuộng hơn hẳn ở các công trình có quy mô nhỏ 5,6 tầng, đặc biệt là hộ gia đình, biệt thự.
Thang máy tải khách là phương tiện chuyên dụng có giá trị lớn với ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng tiết kiềm được khối lượng lớn thời gian. Là phương tiện tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc không gian khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Công ty thang máy Gia Định là đơn vị chuyên sản xuất - cung cấp - lắp đặt - bảo trì thang máy. Đơn vị với nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm trên 15 năm, hệ thống văn phòng giao dịch khắp cả nước. Để sở hữu hệ thống thang tải khách vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khách hàng vui lòng liên hệ: 0978910 666 để nhận được những thông tin tư vấn chính xác nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837