Thang máy – Hộp số di động hữu ích

Cuộc sống sinh hoạt trong các tòa nhà cao tầng của con người trở nên đơn giản khi thang máy xuất hiện. Với tính năng tiện ích nhanh chóng thang máy dần trở nên phổ biến ở mọi không gian, môi trường. Lắp thang máy bạn sẽ không còn cảm thấy ngại di chuyển từ đó mọi vấn đề, mọi công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cuộc sống ngày càng vội vã thang máy đã góp phần giải quyết vấn đề thời gian, công sức một cách tối ưu. Cùng với sự phát triển của ngành kinh tế, ngành công nghiệp xây dựng ngành thang máy cũng đạt được những thành tựu vượt bậc. Trên thị trường Việt Nam, ngành thang máy xuát hiện khoảng 20 năm nhưng với thống kê có 300 công ty, đơn vị kinh doanh sản xuất, phân phối thang máy. Con số này chứng tỏ sức tiêu thụ rất lớn, nhu cầu tương đối nhiều. Đây là yếu tố tiền để ngành có những bước chuyển mình nhanh chóng.

Thang máy hộp số di động hữu ích

Thang máy là hệ thống máy móc bao gồm bộ phận cơ khí và bộ phận điện hai bộ phận này có mối liên hệ hoạt động gắn kết với nhau. Phần cơ khí của thang máy cấu tạo phức tạp - khung sườn của hệ thống thang. Phần điện là tiêu chí đánh giá thang máy tốt, giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, hoạt động ổn định và linh hoạt. Các thiết bị cơ khí và điện có cấu tạo, nhiệm vụ phối hợp nhịp nhàng duy trì quá trình vận hành của thang đúng quy trình.
Trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà phân ra thành  3 loại sau.
1. Thang máy tải hàng.
Thang máy tải hàng là phương tiện thiết yếu giúp công việc của con người diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Đây là phương tiện xuất hiện trong các nhà máy, xí nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa hàng hóa lên xuống qua các tầng được hiệu quả nhất mà không tốn chi phí thuê nhân công. Thang máy tải hàng có tính năng nổi bật: khả năng chịu trọng tải lớn, độ bền bỉ cao, di chuyển nhanh chóng và đặc biệt độ an toàn cũng được bảo đảm tuyệt đối, tránh dẫn đến sự cố xảy ra. Việc lắp thang máy tải hàng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít hoặc nhiều đều giải quyết nhanh chóng trong khoảng thời gian sớm nhất mang lại hiệu quả năng suất công việc cao nhất. Thang máy tải hàng – thiết bị hiện đại hữu ích trong sản xuất.
2.Thang máy bệnh viện.
Bệnh viện là môi trường đi lại khá khó khăn đặc biệt với người bệnh, người vận chuyển người bệnh. Thang máy bệnh viện được thiết kế lắp đặt đặc biệt: không gian buồng thang,diện tích buồng thang, tốc độ di chuyển hợp lý đảm bảo an toàn, sự ổn định không gây ồn ào, dừng tầng chính xác. Thang máy bệnh viện sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp điều tốc bằng biến tần. Sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đòng bộ và điều khiển biên độ giao động bằng kỹ thuật số. Việc lắp thang máy bệnh viện là lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo cho quá trình đi lại của người bệnh, người nhà bệnh nhân, vận chuyển dụng cụ, phương tiện y tế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thang máy hộp số di động hữu ích

3.Thang máy tải khách.
 Trong xã hội hiện đại, các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát, khi vấn đề thời gian, sức lực được chú trọng việc lắp thang máy là việc không thể bỏ qua trong các bản thiết kế công trình. Thang máy tải khách có chức năng di chuyển nhanh chóng, tiện ích giúp cuộc sống sinh hoạt của con người diễn ra thuận tiện. Đặc biệt đối với người già, phụ nữ có thai, trẻ em, người khuyết tật việc sử dụng thang máy khiến cuộc sống trở nên bình đẳng hơn. Bên cạnh chức năng di chuyển thang máy còn là thiết bị giúp không gian lắp đặt thêm phần sang trọng hiện đại. Việc lựa chọn một hệ thống thang hợp với kiến trúc công trình, phối hợp hài hòa với không gian một cách hoàn hảo.
Lựa chọn thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy bệnh viện... trước hết phải đảm bảo chất lượng, sự an toàn trong vận hành. Nền kinh tế có những bước chuyển mình mới, xu hướng chung toàn cầu hóa hội nhập kinh tế quốc tế và đang đặt ra cho ngành thang máy nội địa những thuận lợi để từng bước phát triển vươn mình khẳng định vị thế. Hòa mình vào xu hướng phát triển chung ngành công nghiệp thang máy nội địa đang hứa hẹn một tương lai phát triển không xa.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837