Yếu tố nên chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Sử dụng thang máy gia đình là một nhu cầu dần trở nên cần thiết của mỗi căn nhà, nhất là những ngôi nhà cao tầng, những căn biệt thự sang trọng, cao cấp.

Việc lựa chọn được một thiết bị thang máy gia đình chất lượng, phù hợp với căn biệt thự vừa giúp phục vụ cho quá trình di chuyển lại giúp bạn trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng thang máy lồng kính cho biệt thự là lựa chọn thông minh nhất. Cùng tìm hiểu một số yếu tố để lựa chọn thang máy lồng kính cho biệt thự.
Yếu tố về an toàn
Khi chọn mua một thiết bị thang máy yêu cầu đầu tiên và được quan tâm nhất chính là mức độ an toàn. Và đối với thang máy lồng kính cho biệt thự cũng như vậy.
Thang máy lồng kính được thiết kế với việc áp dụng công nghệ truyền động trục vít tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mang tới cho người sử dụng độ an toàn cao trong quá trình di chuyển của mình trong căn nhà của mình. Mỗi khi sử dụng thang máy bạn hãy hoàn toàn an tâm bởi mức độ an toàn mà nó mang lại.

Yếu tố chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Thang máy lồng kính được sử dụng qua thời gian dài ở nhiều nơi trên khắp thế giới và chưa từng có bất kỳ một tai nạn, sự cố nào xảy ra cho con người trong quá trình di chuyển bằng thiết bị thang máy này.
Yếu tố về mỹ quan
Ngoài độ an toàn cao, sử dụng thang máy lồng kính còn mang tính tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm thang máy lồng kính với thiết kế khá đơn giản mang phong cách châu Âu ấn tượng.
Hơn thế nữa, thang máy lồng kính còn có thuỷ tinh tuỳ chọn ở cả 4 mặt đảm bảo sẽ mang tới cho không gian căn biệt thự của bạn sự sang trọng, lịch sự đồng thời giúp bạn có cảm giác thoải mái vô cùng. Với thang máy lồng kính phục vụ nhu cầ đi lại của bạn và mọi thành viên trong gia đình mình thì lắp đặt thang máy lồng kính còn mang tới một không gian nhỏ gọn mà vô cùng đẹp đẽ, tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.
Yếu tố tiện lợi cho xây dựng
Nếu như các loại thang máy khác bạn cần chú trọng tới nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng bởi cần sử dụng kết cấu thép với dầm chính hoặc dầm ngang chính là thép vuông cùng với nhiều yêu cầu phức tạp khác nữa thì sử dụng thang máy lồng kính được tích hợp có hố thang kèm theo bạn không cần lo lắng trong quá trình xây dựng rồi tới khi lắp đặt thang máy.
Tiện lợi về phòng máy và độ cao tầng trên cùng
Nếu như các loại thang máy trước kia cần có phòng máy và nhất là có yêu cầu về độ cao của tầng trên cùng phải là 4.5m nên nhiều khi có những công trình không đáp ứng được nhu cầu đó thì việc lắp đạt thang máy sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt thang máy sử dụng cho quá trình di chuyển, đi lại của mỗi người.
Thang máy lồng kính dành cho biệt thự thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại với nhiều công nghệ tiên tiến nên không cần có phòng máy, và cũng không cần yêu cầu về độ cao của tầng trên cùng nên sản phẩm thang máy này hoàn toàn phù hợp với tất cả các công trình. Hãy yên tâm rằng dù biệt thự của gia đình bạn có những đặc điểm như thế nào đi chăng nữa đều có thể lắp đặt thang máy lồng kính để đơn giản hoá quá trình đi lại của mỗi người trong chính không gian gia đình bạn.

Yếu tố chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Hố pit của thang máy lồng kính
Thiết kế của thang máy lồng kính lắp đặt cho biệt thự , gia đình không cần phải có hố pít, hoặc cũng có thể bạn chỉ cần xây dựng hố pit có độ sâu khoảng 50mm trong công trình biệt thự để tiến hành lắp đặt thiết bị thang máy.
Nếu như so sánh với các loại thang máy khác cần có hố pít lớn, với chiều sâu lớn mất thời gian và tốn chi phí trong quá trình xây dựng và thiết kế thì thang máy lồng kính biệt thự sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
Yếu tố bảo trì, bảo dưỡng
Đối với bất kỳ thiết bị thang máy nào thì việc bảo trì, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng để đảm bảo cho độ an toàn và quá trình vận hành luôn đạt được hiệu quả cao nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người mỗi khi cần.
Với thang máy lồng kính biệt thự sử dụng phương thức hoạt động truyền động tụt vít nên có kết cấu vô cùng đơn giản, điều đó cũng là yếu tố giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.
Thang máy lồng kính biệt thự cho gia đình mang tới rất nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Lựa chọn thang may lồng kính biệt thự để quá trình đi lại, di chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837