Lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình.

Thang máy là thiết bị cần thiết nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại. Lựa chọn thang máy gia đình cần lưu ý vấn đề gì? Khi mà di chuyển gắn liền với tính mạng của con người. Việc trang bị những kiến thức cần thiết khi lựa chọn thang máy thực sự cần thiết, bởi thiết bị này ngày một phổ biến được lắp đặt ở các hộ gia đình.

1.    Nhà cung cấp.
Một sản phẩm tốt khi được sản xuất bởi thương hiệu uy tín. Lựa chọn nhà cung cáp thang máy là thao tác đầu tiên khi bạn muốn sở hữu về mình thiết bị an toàn, tốt nhất. Một nhà cung cấp tốt sẽ đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với tính chuyên ngiệp trong phục vụ ngay từ khâu tư vấn nhà cung cấp sẽ hợp tác tận tâm với khách hàng tiếp nhận các thông tin về thông số, nhu cầu, tính năng sử dụng từ đó đưa khách hàng đi đến sở hữu sản phẩm ưng ý.

Lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình.

Một nhà cung cấp uy tín, sẽ giúp khách hàng an tâm từ khâu lựa chọn, khâu lắp đặt, khâu bảo trì thang máy khi sử dụng. Với mức chi phí thấp nhất, sở hữu hệ thống thang máy chất lượng, dịch vụ chăm sóc tận tình là điều mọi khách hàng mong muốn. Hiện nay với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng các cơ sở kinh doanh, công ty sản xuất, phân phối thang máy xuất hiện rất nhiều. Với nhiều mẫu mã, kích thước, dòng sản phẩm khác nhau, khiến thị trường hoạt động khá sôi nổi. Thực trạng trên, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là điều hết sức quan trọng.
2.    Chất lượng sản phẩm, tính an toàn.
Thang máy xuất hiện trong xã hội hiện đại khiến cuộc sống của con người trở nên đơn giản với việc di chuyển lên xuống qua lại giữa các tầng. Gắn liền với tính mạng của tất cả mọi người tham gia, cho nên vấn đề chất lương sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.
Thời gian gần đây các vụ tai nạn thang máy xảy ra liên tiếp, đó chính là đòn cảnh báo về chất lượng sản phẩm, ý thức của người sử dụng,  đạo đức kinh doanh của nhà sản xuất, nhà cung cấp.
Một hệ thống thang máy đảm bảo chất lượng được cấu thành từ bộ phận cơ khí và bộ phận điện. Trước khi đưa vào sử dụng phải được kiểm tra nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn thiết kế.
3.    Tính thẩm mỹ.
Thang máy được lắp đặt không chỉ giúp ích cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình bạn mà còn là thiết bị thể hiện đẳng cấp, phối hợp hài hòa với kiến trúc không gian ngôi nhà của bạn.
Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp, lựa chọn được hệ thống chất lượng kỹ thuật thì việc lựa chọn hình dáng, màu sắc thang là công đoạn tiếp theo tăng tính toàn diện cho hệ thống thang nhà bạn.
Hệ thống thang thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm thang với hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường các nhà cung cấp có những chiến lược cụ thể đánh vào tâm lý khách hàng.
Ngoài việc sở hữu một hệ thống thang đẹp, sang trọng, hiện đại thì hợp phong thủy với tuổi của chủ gia đình là việc được nhà cung cấp quan tâm tung sản phẩm ra thị trường. Lựa chọn thang có màu sắc tương sinh sẽ giúp cho tâm lý của người sử dụng thêm phần thoải mái, vui vẻ.
Lựa chọn cầu thang máy gia đình đảm bảo tính thẩm mỹ nhằm phối hợp hài hòa nâng tầm giá trị trong không gian sống. Những chi tiết nhỏ về cabin, buồng thang, hệ thống đèn chiếu sáng… sẽ cấu thành một chiếc cầu thang máy đẹp làm cho căn nhà của mình mới lạ, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng.

Lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình

4. Mức tải trọng cho mỗi lần di chuyển
Thang máy gia đình, thang máy công cộng …khi lắp đặt nhà sản xuất đều đưa ra quy định về mức trọng tải cho phép trong một lần di chuyển nhất định. Tùy vào diện tích không gian ngôi nhà, số lượng người di chuyển mỗi lần trên cơ sở đó lựa chọn thang máy với mức tải trọng cho phù hợp. Ngay từ khâu đầu tiên khi lựa chọn khách hàng nên phối hợp cung cấp thông tin đầy đủ cho nhà sản xuất. Một hệ thống thang chở đúng tải trọng cho phép thì tuổi thọ sẽ được đảm bảo hơn.
Đối với thang máy công cộng thực trạng chở quá tải thường xuyên xảy ra, dẫn đến khá nhiều hậu quả đáng tiếc. Cho nên để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng vận hành thang cho mọi người trong chính ngôi nhà của mình. Khách hàng nên cung cấp thông tin, lựa chọn hệ thống thang có mức tải trọng phù hợp nhất với tính năng sử dụng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837