Lựa chọn thang máy như thế nào hợp phong thủy ?

Phong thủy là sản phẩm ra đời cùng sự phát triển của loài người dựa trên các quy luật vận động khách quan. Thực tế cho thấy khi xã hội phát triển, đời sống nâng cao, ứng dụng thuật phong thủy được đặc biệt quan tâm.

Nó dần trở thành nguyên tắc thịnh hành ở mọi mặt đời sống với mục đích mang lại niềm tin sự thịnh vượng và sung túc. Lựa chọn thang máy hợp phong thủy? là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Trước khi mua thang máy nhiều người vẫn thắc mắc màu nào sẽ hợp với vận mệnh của mình? Lựa chọn thang máy theo phong thủy chú trọng vấn đề gì?

Lựa chọn thang máy như thế nào cho hợp phong thủy ?

- LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁY
Lựa chọn thang máy có kích thước ứng với kiến trúc ngôi nhà, đặt thang đúng hướng cát với chủ nhà. Trong kiến trúc không gian nhà ở gia đình thang máy thường có chiều rộng từ 0.9 đến 1.2m. Sau khi tìm hiều kích thước phong thủy hợp với bản mệnh chủ nhà có thể bàn bạc cùng nhà cung cấp lựa chọn hệ thống thang có kích thước cabin, buồng thang, cửa thang phù hợp.
Bên cạnh kích thước thang, thì lựa chọn địa điểm lắp thang là vấn đề được nhiều người khá quan tâm. Theo thuật phong thủy nếu của chính đối điện với cửa thang máy sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ. Bởi vì cửa chính đối diện cửa thang sẽ gây ra hiện tượng đối cửa gần, xung đối giữa các dòng khí gây nên nhiều thị phi điều tiếng cho gia chủ. Do vậy khách hàng trước khi lắp thang cần tìm hiểu kỹ và tránh rơi vào trường hợp lắp thang đối diện với cửa chính.
- LỰA CHỌN MÀU SẮC THANG MÁY ỨNG VỚI PHONG THỦY
Theo thuyết âm dương ngũ hành mệnh gồm 5 yếu tố: kim, mộc, thuỷ, hỏa, thổ, giữa các mệnh này đều có quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau.Trong đó, 5 mệnh này sẽ tương ứng với các màu sắc khác nhau.
Kim: là kim loại rắn, có tính chất thanh tĩnh. Màu trắng được xem là bản mệnh, mang lại sung túc may mắn cho mệnh kim. Gia chủ mệnh kim, lắp thang máy màu trắng được xem là lựa chọn hợp lý nhất vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy mang lại vận may. Mộc: gỗ cây, sinh sôi dẻo dai có tính chất động, khởi đầu ôn hòa khiến cho mọi vật sinh sôi phát triển. Khi lắp đặt thang máy gia đình nên ưu tiên lựa chọn màu xanh bởi sẽ mang lại vận may cho người mệnh mộc. Thủy: tượng trưng cho nước ,màu đen, màu xanh da trời là màu mang lại may mắn cho mệnh thủy. Khi lắp đặt thang máy khách hàng mệnh thủy nên ưu tiên màu xanh và đen để đưa lại thịnh vượng, an yên trong cuộc sống.
Tùy theo từng bản mệnh mà có những màu sắc tương ứng. Tuy nhiên, dể mang lại cảm giác mới lạ, phối hợp hài hòa với không gian kiến trúc cuả công trình, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trên cơ sở tư vấn của nhà thiết kế, nhà cung cấp để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn thang máy như thế nào cho hợp phong thủy ?

Đối với từng bản mệnh ngoài màu sắc tương ứng sẽ có những màu tương sinh hỗ trợ phát triển. Ví dụ đối với gia đình chủ nhà mệnh kim ngoài màu trắng là chủ đạo, khách hàng có thể kết hợp lưạ chọn một số nội thất trong ca bin, buồng thang, trần thang bằng màu vàng, màu ánh kim để làm cho không gian công trình thêm ấm cúng mà không kém phần sang trọng. Đối với gia chủ mệnh mộc bên cạnh màu xanh khách hàng có thể tham khảo tư vấn của nhà thiết kế kết hợp với màu đen, nâu sẽ tạo điểm nhấn sang trọng cho kiến trúc ngôi nhà. Đối với gia chủ mệnh thủy bên cạnh màu đen bản mệnh khách hàng có thể kết hợp với màu xanh lá cây trong trang trí thang sẽ tạo không gian ấm cúng, sang trọng. Đối với gia chủ mệnh hỏa bên cạnh màu đỏ khách hàng có thế kết hợp với màu xanh không những tương sinh với màu bản mệnh mà còn giúp cho không gian thêm dịu mát, ấm cúng không kém phần sang trọng. Đối với gia chủ mệnh thổ ngoài màu vàng, nâu khách hàng có thể điểm thêm nét nổi bật với màu đen, đỏ cho chiếc thang thêm sang trọng.
Thang máy ra đời trong xã hội hiện đại, dần trở thành phương tiện phổ biến đáp ứng nhu cầu di chuyển của con người. Lựa chọn thang máy, lắp đặt thang máy ứng với thuật phong thủy không chỉ giúp gia chủ sở hữu thang máy vừa ý mà còn giúp mang lại sự thịnh vượng may mắn trong mọi mặt của đời sống.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837