Những yếu tố tác động tới giá thang máy gia đình

Việc đưa thang máy gia đình vào sử dụng không còn là quá xa lạ trong cuộc sống của con người. Lựa chọn được một thiết bị thang máy gia đình chất lượng, có giá thành hợp lý sẽ giúp chúng ta có được lợi ích toàn diện khi đưa vào sử dụng. Về giá thành của thiết bị thang máy khi được đưa vào sử dụng có những khác biệt nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể hiểu, nắm bắt thông tin về những yếu tố đó sẽ giúp quá trình chọn mua, đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhất.

* Dòng thang máy gia đình chọn mua

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thang máy chính được cung cấp là thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu. Hai dòng thang máy có sự khác biệt về xuất xứ, chất lượng, quy trình sản xuất,… và nhiều yếu tố khác nữa nên có sự khác biệt khá lớn về chất lượng.
Thang máy gia đình nhập khẩu có giá thành cao, đều là thang máy của những thương hiệu nổi tiêng nên khi đưa vào sử dụng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của con người, có chất lượng và độ an toàn cao. Trong khi đó, thang máy gia đình liên doanh được gia công lắp ráp trong nước với một số linh kiện chính nhập khẩu. Với việc sản xuất trong nước giúp thang máy liên doanh có giá thành thấp hơn, thông thường chỉ bằng ½ so với thang máy gia đình nhập khẩu.
Việc chọn lựa dòng thang máy nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, đặc điểm của từng ngôi nhà để có sự phù hợp, mang lại lợi ích cao khi mang ra ứng dụng. Chính điều đó giúp nâng cao giá trị của thiết bị khi mang ra sử dụng phục vụ con người.

Những yếu tố tác động tới giá thang máy gia đình

* Thông số cụ thể của thiết bị thang máy

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy của người dân có sự khác biệt phụ thuộc vào đặc điểm của công trình, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi thế cho nên việc lựa chọn thang máy cũng có những khác biệt nhất định. Mỗi thiết bị được đưa vào sử dụng có những thông số kỹ thuật khác biệt, từ đó làm nên lợi ích sử dụng khác nhau cho con người.
Những thông số có thể ảnh hưởng tới giá thành của thiết bị thang máy gia đình như tải trọng, động cơ sử dụng, loại thang máy, số tầng hoạt động của thang máy, tốc độ của thiết bị,…. Từ những yếu tố kể trên giúp thang máy có được hiệu quả sử dụng cao, có thể được khai thác một cách tốt nhất phục vụ con người. Và để có được quyết định đúng đắn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định sau cùng đúng đắn, hợp lý nhất.
Ngoài ra, một số yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá thành của thang máy như công nghệ được ứng dụng, tính năng của thang máy,… nên cần có sự hiểu biết cụ thể, chính xác nếu muốn mỗi lựa chọn đưa ra đều có sự hài hòa và phù hợp nhất.

* Nơi lắp đặt thiết bị thang máy

Giá thành của thang máy khi được mang vào sử dụng còn chịu ảnh hưởng của nơi chúng ta sử dụng thang máy. Việc lắp đặt thang máy ở các thành phố lớn hay các tỉnh có đôi chút khác biệt. Sự chênh lệch của giá thang máy tác động bởi chi phí di chuyển, lắp đặt,… và các chi phí khác phát sinh trong quá trình đưa thang máy vào sử dụng. Bởi thế cho nên, việc đưa thiết bị vào sử dụng cần có sự tính toán, tìm hiểu để đưa ra lựa chọn được đơn vị cung cấp lý tưởng trên mọi yếu tố, tránh những phát sinh chúng ta không mong muốn.

* Chính sách đãi ngộ của đơn vị cung cấp

Mỗi thiết bị thang máy được cung cấp ở các đơn vị khác nhau sẽ có những khác biệt nhất định. Việc đưa ra các chế độ hậu mãi để thu hút là không thể thiếu nếu muốn có được doanh số bán hàng cao. Tuy nhiên, sẽ chẳng đơn vị nào ăn mà không có lãi. Vì thế, bất kỳ chương trình khuyến mãi nào cũng đều có sự tính toán, cân đối với mức giá mà họ đưa ra. Bởi thế cho nên, điều mà người tiêu dùng cần nhớ là tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau trước khi chính thức mua sắm.

Những yếu tố tác động tới giá thang máy gia đình

Đôi khi việc tìm tới một đơn vị có chính sách khuyến mãi quá hấp dẫn lại khiến chúng ta sở hữu một thiết bị thang máy gia đình có giá thành cao hơn so với mức trung bình của thị trường. Nếu không chủ động tìm kiếm thông tin, có những thông tin hữu ích cho chính mình thì việc chọn mua thang máy sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh mà bản thân chúng ta không mong muốn. Đó là chưa kể tới những tác động tiêu cực ở yếu tố giá thành.
Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá thành của thang máy. Có thể hiểu rõ những yếu tố đó sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất, tránh tình trạng hao tốn chi phí một cách không cần thiết. Chủ động tìm hiểu và nắm bắt thông tin sẽ bảo vệ chính lợi ích của người tiêu dùng. Có sự cân đối hài hòa và hợp lý sẽ tạo tiền đề cho quá trình sử dụng chất lượng về sau này, giúp thang máy có thể phát huy được hết thế mạnh của mình khi được lắp đặt trong mỗi gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837