Xác định thời gian đặt hàng khi mua thang máy gia đình

Sử dụng thang máy cần chú ý nắm bắt mọi thông tin cần thiết liên quan nếu muốn đạt được kết quả sử dụng cao, sự chủ động trong mọi tình huống. Xác định được thời gian chờ đợi để đặt mua thang máy gia đình sẽ giúp chúng  ta có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng thời điểm, tránh gây ra ảnh hưởng tới việc lắp đặt thang máy, hoàn thiện công trình để đưa vào sử dụng. Việc cần bỏ bao nhiêu thời gian để chờ đặt thang máy còn phụ thuộc vào dòng thang máy gia đình mà chúng ta tin tưởng, chọn mua về sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thang máy cơ bản được cung cấp, đưa vào sử dụng là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Mỗi thiết bị có đặc điểm khác nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên có những yêu cầu riêng về thời gian chờ đợi đặt mua thang máy. Tìm hiểu cụ thể những vấn đề đó giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất như những gì chúng ta mong muốn.

* Thang máy nhập khẩu cần đặt hàng trong thời gian dài

Thang máy gia đình nhập khẩu là thiết bị thang máy được sản xuất bởi những thương hiệu, đơn vị danh tiếng trên thế giới và nhập về cung ứng cho thị trường nước ta. Dòng thang máy này thường tới từ một số thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi - Nhật Bản, Otis - Mỹ, ThyssenKrupp - CHLB Đức, Schindler - Thụy sỹ,… Với đặc trưng riêng của mình thì dòng thang máy này cần tốn khá nhiều thời gian để đặt mua về sử dụng.
Theo đó, để sở hữu một thiết bị thang máy gia đình nhập khẩu chúng ta sẽ hao tốn thời gian từ 4-6 tháng chờ đợi. Đây là tổng thời gian cần bỏ ra để hoàn thành hợp đồng mua thang máy được ký kết. Với khoảng thời gian dài như vậy ảnh hưởng khá nhiều tới tiến độ hoàn thiện công trình. Bởi thế cho nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng, rõ ràng trước khi đưa ra quyết định mua sắm phù hợp sau cùng.

Xác định thời gian đặt hàng khi mua thang máy gia đình

Một thiết bị thang máy gia đình nhập khẩu hao tốn nhiều thời gian chờ đợi của mỗi công trình xuất phát từ  những nguyên nhân cụ thể và cơ bản như: thời gian vận chuyển từ nước này sang nước khác mất nhiều thời gian, cung ứng rộng khắp các quốc gia nên cần mất nhiều thời gian thì hợp đồng đặt mua của bạn mới được tiến hành,… nên khiến thời gian chờ đợi thang máy được cung cấp kéo dài. Chính từ những nguyên nhân cơ bản trên đây mà người dùng khi mong muốn lựa chọn dòng thang máy nhập khẩu cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng nhằm đưa ra quyết định sau cùng chính xác nhất.

* Thang máy liên doanh cần ít thời gian hơn

Trái ngược hoàn toàn với thang máy gia đình nhập khẩu thì thang máy gia đình liên doanh có những đặc điểm riêng, được đưa vào sử dụng với thời gian chờ đợi khác biệt. Mỗi gia đình bỏ ra khoảng 1-3 tháng để chờ thiết bị mà mình đặt mua được cung cấp tới tận công trình. Thời gian cụ thể còn phụ thuộc vào chất lượng, đặc điểm của thiết bị, tiềm lực của đơn vị cung ứng,… nên có những sai lệch nhất định.
Không chỉ vậy, thời gian chờ đợi, chất lượng thang máy phụ thuộc khá nhiều vào việc người dùng lựa chọn đơn vị cung cấp nào. Đối với các công ty thương mại không chỉ ảnh hưởng thời gian chờ đợi lâu, chất lượng không được đảm bảo, mà các chế độ sau bán hàng cũng không được đảm bảo và hỗ trợ tốt nhất.
Một đơn vị cung cấp thang máy liên doanh có khả năng tự sản xuất, cung ứng thiết bị tới người dùng sẽ là lựa chọn đáng để tin tưởng và cân nhắc nhiều hơn. Bởi thế cho nên việc làm sao đưa ra cho mình nhận định đúng đắn, quyết định chọn mua chính xác sẽ có ảnh hưởng tới chính hiệu quả sử dụng thang máy sau này của bất kỳ công trình nào.

Xác định thời gian đặt hàng khi mua thang máy gia đình

* Thời điểm nên ký hợp đồng đặt mua thang máy

Tùy thuộc vào tiến độ thi công, thiết bị thang máy mà mỗi gia đình lựa chọn chúng ta có thể cân đối nhằm đưa ra quyết định đặt mua vào một thời điểm thích hợp, tránh ảnh hưởng tới tiến độ chung của công trình. Tuy nhiên, để có được chất lượng cao, sự hài hòa trên mọi phương diện thì việc ký hợp đồng mua thiết bị ngay khi khởi công xây dựng công trình sẽ giúp các công đoạn liên quan tới thang máy được hỗ trợ tốt nhất.
Từ việc xây dựng hố thang, xây dựng phòng máy,… và mọi công đoạn liên quan được thực hiện chính xác, đạt tiêu chuẩn,… để thang máy đưa vào sử dụng duy trì chất lượng cao như những gì chúng ta mong muốn.
Sử dụng thang máy muốn đạt được kết quả, lợi ích lớn nhất có nhiều vấn đề, nhiều khía cạnh cần được quan tâm. Việc đưa ra được quyết định đúng đắn và thích hợp vào một thời điểm lý tưởng nhất sẽ giúp thang máy sớm được đưa ra sử dụng như những gì chúng ta mong muốn. Mọi yếu tố được cân đối, hoàn thiện với sự hài hòa, hoàn hảo nhất sẽ mang tới cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người. Và nắm rõ thời gian chờ đợi đặt hàng thang máy giúp chúng ta sớm đưa ra được quyết định đúng đắn sau cùng cho chính mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837