Những điều cần biết khi lắp đặt thang máy kính

Thông thường, thiết bị thang máy khi được đưa vào sử dụng sẽ tiến hành lắp đặt ở trong không gian của công trình. Việc đặt thang máy ở vị trí nào còn phụ thuộc vào diện tích, thiết kế không gian của từng công trình, kích thước của thiết bị thang máy, và cả yếu tố về phong thủy,… để có được sự hài hòa, hợp lý nhất.Hiện nay, thang máy được lắp đặt ở ngoài trời càng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn không chỉ bởi những đặc trưng mà phương án lắp đặt này sở hữu, sự phù hợp với nhiều công trình mà còn mang tới sự mới mẻ, vô cùng khác lạ.

* Công trình nào nên lắp đặt thang máy ngoài trời

Việc lựa chọn thang máy loại nào, hay đưa vào lắp đặt sử dụng ra sao một phần phụ thuộc vào việc chúng ta đánh giá, nhận định thiết bị thang máy đó phù hợp với những công trình ra sao. Từ nhu cầu sử dụng thực tế đó việc nên lắp đặt thang máy ở trong nhà hay ngoài trời mới được quyết định để có sự phù hợp, hài hòa giữa mọi phương án. Chính những điều đó càng giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng thang máy cho mỗi gia đình.
Trên thực tế hiện nay việc lắp đặt thang máy cho các công trình không được áp dụng quá nhiều. Tuy nhiên, với những công trình có những yêu cầu, đòi hỏi đặc biệt thì vẫn cần được áp dụng để đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
- Những công trình quyết định lựa chọn sử dụng thang máy quan sát, sử dụng vách kính thì lắp đặt thiết bị ngoài trời sẽ mang tới lợi ích, hiệu quả sử dụng cao hơn. Chính vị trí ngoài trời giúp người dùng khi sử dụng có được những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất và cũng là cách giúp cho thang máy có được chất lượng cao, phát huy được hết khả năng của mình khi đưa vào sử dụng.

Những điều cần biết khi lắp đặt thang máy kính

- Đối với những công trình cải tạo, việc thay đổi không gian bên trong ngôi nhà gặp khó khăn, không có nhiều diện tích, hay không có vị trí thích hợp để lắp đặt thang máy thì lúc này việc sử dụng phương án lắp đặt ngoài trời sẽ là quyết định lý tưởng nhất. Không ảnh hưởng tới không gian sử dụng bên trong ngôi nhà mà vẫn có thể đưa thang máy vào hỗ trợ người dùng là những yếu tố mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng như những gì chúng ta mong muốn.
Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng cụ thể của từng công trình mà chúng ta có thể đưa ra những quyết định chọn mua thích hợp nhất. Chính từ những quyết định đúng đắn và hợp lý sẽ giúp thang máy phát huy hết được thế mạnh, công dụng và ưu thế của mình, đồng thời cũng giúp đảm bảo cuộc sống của mỗi người trong công trình đó không gặp những tác động, ảnh hưởng không mong muốn.
Giải pháp thi công khi lắp thang máy ngoài trời
Việc có được giải pháp thi công lý tưởng, phù hợp sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công nhất. Khi có những kiến thức, thông tin hữu ích và lưu ý thích hợp sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Việc thi công, lắp đặt thang máy ngoài trời đúng tiêu chuẩn, đạt yêu cầu kỹ thuật chính là những yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng của thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng.
- Lưu ý khi xây dựng hố thang máy: đối với công đoạn này cần chú ý thực hiện chuẩn xác, đúng yêu cầu. Theo đó, đối với thang máy vách kính thì phần bao quanh hố thang cũng cần sử dụng kính mới mang tới tính thẩm mỹ cao, sự hoàn mỹ để phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, khung hố thang nê sử dụng khung thép dựng chắc chắn, đạt chuẩn,… vừa mang lại sự hài hòa cũng giúp cho thang máy có thể duy trì được chất lượng cao, sự chắc chắn và bền bỉ khi mang ra sử dụng phục vụ cho con người.
- Lưu ý với vách hố thang máy: sử dụng vật liệu nào cho vách hố thang máy cũng cần được chú ý. Nếu sử dụng kính ốp nên chọn dòng kính mờ, màu chứ không nên sử dụng kính trong suốt để có thể giảm bớt tình trạng phần cơ khí, phần điện của thang máy lộ quá rõ, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có cho thiết bị. Ngoài ra, việc ưu tiên sử dụng kính cường lực là lựa chọn hợp lý nhất. Chất lượng, bền bỉ để mang lại độ an toàn cao là những gì mà kính cường lực mang tới cho người dùng.

Những điều cần biết khi lắp đặt thang máy kính

* Lưu ý để lựa chọn dòng thang máy

Hiện nay sử dụng thang máy lắp đặt ngoài trời cần tìm hiểu và lưu ý rất nhiều nếu muốn đạt được hiệu quả cao. Thiết bị thang máy không chỉ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của con người mà còn cần có sự hài hòa, hoàn hảo trên phương diện thẩm mỹ. Chính vì thế trên thực tế thang máy vách kính là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất.
Cần lưu ý khi lựa chọn thang máy công trình hay thang máy gia đình là loại có đối trọng đặt ở bên hông cabin để đảm bảo mang tới tầm quan sát tốt cho bất kỳ người dùng nào khi đứng bên trong thang máy. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu, cân đối để quyết định nên lựa chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu cũng cần được tính toán để có quyết định lý tưởng, hợp lý nhất cho chính mình.
Áp dụng phương án lắp đặt thang máy ngoài trời có nhiều vấn đề cần quan tâm, chú ý. Nắm bắt mọi thông tin cần thiết để có thể chủ động thực hiện tốt mọi vấn đề sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp và thành công nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837