Những lỗi khi mua thang máy gia đình ?

Chọn mua thang máy gia đình được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho chính cuộc sống của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Việc làm sao để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất là vô cùng cần thiết, cần được quan tâm chú ý để có thiết bị thang máy chất lượng.

Trên thực tế, việc chọn mua thang máy đôi khi vẫn tồn tại những lỗi thường gặp, một số sai lầm mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn. Những thiếu sót này có thể gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị, quá trình sử dụng cũng như các lợi ích về kinh tế.

* Nhầm lẫn khi lựa chọn tải trọng thang máy

Trong quá trình chọ mua thang máy gia đình về sử dụng cho công trình của mình thì việc tìm hiểu, cân đối để đưa ra quyết định chọn mua thang máy sao cho phù hợp nhất. Một thiết bị thang máy có tải trọng thích hợp không chỉ giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng trong mỗi ngôi nhà mà còn đảm bảo sự hài hòa về chi phí , diện tích dành cho thang máy,… ở các công trình đó.
Song trên thực tế, tình trạng lựa chọn sai tải trọng của thang máy thường xuyên xảy ra. Sự sai lầm có thể khiến thang máy được đưa vào sử dụng có tải trọng quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng thực tế. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy của con người cũng như có thể gây ra hao tốn không đáng có về chi phí khi chọn mua thang máy.

Những lỗi khi mua thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay có nhiều mức tải trọng khác nhau từ 250kg, 300kg, 350kg cho tới 450kg để chúng ta  có được sự lựa chọn, quyết định mua sắm phù hợp nhất. Thang máy có thể chọn mua với tải trọng lý tưởng sẽ giúp mang lại lợi ích sử dụng cao như những gì người dùng mong muốn.

* Nhầm lẫn khi thiết kế và xây dựng hố thang máy

Mỗi thiết bị thang máy gia đình có tải trọng riêng, sự cân đối phù hợp với từng đặc điểm nhất định của công trình nên có thông số về kích thước khác nhau. Bởi thế cho nên, để thang máy được đưa vào sử dụng trong trạng thái tốt nhất thì việc biết rõ về thông số kỹ thuật của thang máy, đưa ra những quyết định xây dựng, hoàn thiện hố thang máy một cách chính xác sẽ giúp việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công nhất.
Khi tình trạng người dùng áp dụng thông số kỹ thuật, kích thước của một thiết bị thang máy đã đưa vào sử dụng cho quá trình xây dựng hố thang máy ở công trình của mình có thể xảy ra những sai lệch nằm ở hố thang và từ đó khiến việc đưa thang máy vào lắp đặt gặp cản trở, trục trặc và những gián đoạn chúng ta không mong muốn. Bên cạnh đó còn chưa kể tới những chi phí phát sinh cho việc khắc phục sai sót, sửa chữa khi cần thiết.

* Sai lầm ở tư tưởng chuộng đồ ngoại

Hiện nay thang máy được đưa vào sử dụng có hai dòng chủ yếu là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Nhiều người dùng trong nước có tư tưởng chuộng đồ ngoại, đánh giá cao hơn thang máy gia đình nhập khẩu. Đánh giá này là chính xác, tuy nhiên điều đó không thể phủ nhận được chất lượng của dòng thang máy gia đình liên doanh chính hãng hiện có trên thị trường.
Thang máy gia đình liên doanh đang ngày càng được hoàn thiện, nâng cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã,… có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, mong muốn của bất kỳ công trình nào. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể chúng ta có thể tìm hiểu và chọn mua dòng thang máy nào phù hợp nhất, tránh gây ra  hững tổn thất không mong muốn, mua sẳn phẩm đắt đỏ hao tốn chi phí lớn.

Những lỗi khi mua thang máy gia đình

* Nhầm lẫn khi lựa chọn nhà cung cấp

Quyết định chất lượng cũng như giá thang máy, chế độ hậu mãi của thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng chính là nhà cung cấp thiết bị thang máy. Một đơn vị cung cấp uy tín, danh tiếng, có khả năng vừa sản xuất vừa cung ứng trên thị trườn sẽ thấu hiểu, nắm bắt được nhu cầu cụ thể của khách hàng để có được sự hỗ trợ, đưa ra quyết định đún đắn, chính xác nhất.
Giữa nhiều đơn vị, nhà cung cấp thang máy các loại hiện cso trên thị trường thì việc đưa ra được quyết định hợp lý nhất là điều cần được quan tâm. Tránh sở hữu thang máy kém chất lượng, kém hiệu quả và không có độ an toàn cao khi sử dụng thang máy gia đình ở bất kỳ công trình nào. Điều này có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp với quá trình sử dụng thang máy của mỗi gia đình.
Tìm hiểu kỹ lưỡng qua nhiều thông tin, nhiều nguông tin khác nhau nên mỗi gia đình khi cần mua cần chú ý tìm hiểu, đưa ra quyết định đúng đắn, tránh những sai lần không đáng tiếc. Hiểu về những nhầm lẫn, những sai lầm có thể gặp phải khi mua thang máy gia đình được hiểu rõ sẽ giúp người dùng dễ dàng phòng tránh, khắc phục và hạn chế tình trạng không mong muốn này có thể xay ra.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837