Những điều cần biết về thang máy gia đình 250kg

Cung cấp thang máy gia đình hiện nay khá nhiều trên thị trường. Sử dụng thang máy với tải trọng bao nhiêu để có sự phù hợp về nhu cầu sử dụng, số người sử dụng, điều kiện tài chính,… cần được tính toán, cân đối để có được quyết định hợp lý nhất trên mọi phương diện. Việc đưa ra được quyết định phù hợp đảm bảo bạn đạt được lợi ích lớn nhất khi sử dụng.
Tìm hiểu về các loại thang máy gia đình hiện có giúp người dùng có cái nhìn toàn diện nhất về thiết bị trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Thang máy gia đình tải trọng 250kg với những đặc điểm riêng của mình cần tìm hiểu để nắm bắt rõ ràng, chính xác nhất.

* Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình 250kg

Sở hữu những thông số kỹ thuật riêng và người dùng cần tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng để việc chọn mua đạt hiệu quả cao nhất, có sự phù hợp lớn nhất:
- Tải trọng: 250kg, tương đương với khả năng chuyên chở 2-3 người/ lượt.
- Tốc độ: thường được thiết kế với tốc độ đạt 60m/ phút.
- Kích thước của giếng thang máy: 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu).
- Kích thước cabin thiết bị: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao).
- Kích thước của cửa thang máy: 650mm (rộng) x 2100mm (cao).
Với đặc điểm cụ thể, thông số chính xác của dòng thang máy gia đình này có thể làm cơ sở để chủ đầu tư tính toán, cân đối sản phẩm có thực sự phù hợp, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của công trình mà mình cần sử dụng thang máy hay không.

Những điều cần biết về thang máy gia đình 250kg

* Tìm hiểu về thiết bị và thiết kế nội thất thang máy

Thang máy gia đình tải trọng 250kg được cung cấp ở thị trường nước ta chủ yếu là thang máy liên doanh. Dòng thang máy này được lắp ráp trong nước với phần cơ khí sản xuất, gia công trong nước và các thiết bị cơ bản như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, điều khiển độc lực,… nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng trên thị trường.
Khi công nghệ sản xuất được cải thiện, ứng dụng nhiều tiến bộ của khoa học kỹ thuật,… giúp thang máy gia đình liên doanh càng được đánh giá cao hơn, hoàn thiện hơn về chất lượng. Chính vì thế người dùng có thể an tâm về chất lượng của thang máy tải trọng 250kg khi mua về sử dụng miễn sao chọn mua bởi địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng cao.
Ngoài ra, thiết kế về nội thất của dòng thang máy gia đình tải trọng nhỏ nhất này cũng không có nhiều khác biệt so với những thiết bị thang máy gia đình khác. Khác biệt lớn nhất chỉ nằm ở kích thước của thiết bị khi cung cấp tới công trình mà thôi.

* Tìm hiểu về thiết kế hố thang máy

Sử dụng thang máy gia đình tải trọng 250kg là thiết bị thang máy nhỏ nhất hiện nay trên thị trường. Việc tiến hành thiết kế hố thang máy cũng có nhiều điều cần được lưu ý nếu muốn đạt được kết quả cao như mình mong muốn. Đảm bảo thiết kế, xây dựng hố thang có sự chính xác tới từng mm là điều quan trọng, cần thiết nhất cần được chú ý.
Sự chính xác khi tiến hành xây dựng hố thang máy không chỉ giúp thang máy duy trì được chất lượng cao, thuận lợi khi mang vào lắp đặt mà còn có thể tránh được những trục trặc không mong muốn có thể xảy ra. Điều đó càng giúp thang máy có được chất lượng cao hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.
Ngoài ra, cần chú ý xây dựng, hoàn thiện hố thang máy đúng với bản vẽ kỹ thuật được cung cấp trước đó. Sự chính xác trên mọi phương diện, mọi yếu tố chính là tiền đề giúp thang máy có được quá trình hoạt động tốt nhất như những gì mà chúng ta mong muốn.

Những điều cần biết về thang máy gia đình 250kg

* Tìm hiểu giá thành của thiết bị

Thang máy gia đình loại nào khi được cung cấp ra thị trường ngoài chất lượng thì giá thang máy cũng là vấn đề được tìm hiểu nhiều nhất. Với thang máy gia đình tải trọng 250kg thì việc thiết bị được cung cấp ra thị trường với mức giá bao nhiêu cũng rất được quan tâm.
Theo đó, hiện nay giá thành thang máy có những khác biệt nhất định giữa các đơn vị cung cấp. Một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng với thang máy gia đình tải trọng 250kg liên doanh được cung cấp tới người dùng với mức giá khoảng 275 triệu đồng/ thiết bị. Mức giá còn có thể có sự thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng tại từng công trình.
Tuy nhiên, sự thay đổi không đáng kể so với mức chi phí chung đó. Nắm bắt thông tin về giá cả chính xác, phù hợp giúp người dùng có được sự cân đối hợp lý, quyết định chọn lựa được thiết bị hoàn hảo để mang ra sử dụng. Chính điều đó giúp bạn sớm đạt được kết quả sử dụng thang máy cao như những gì mà mình mong muốn.
Thang máy gia đình tải trọng 250kg với những khác biệt, những ưu thế nổi bật trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Những gia đình nào có sự hạn chế về diện tích hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dòng thang máy này để hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Đó chính là yếu tố quan trọng, không thể thiếu làm nên sự tiện lợi trong mọi hoạt động của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837