Tìm hiểu về thang máy có phòng máy động cơ không hộp số

Sự đa dạng của các loại thang máy hiện có trên thị trường giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn mỗi khi cần sử dụng thang máy. Từ nhu cầu thực tế đó việc đưa ra quyết định phù hợp, hài hòa giúp bạn sớm đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn.

Nếu như trước kia động cơ không hộp số chủ yếu sử dụng cho thang máy không phòng máy thì nay với thang máy có phòng máy dùng động cơ không hộp số sẽ mang tới những ưu thế nổi bật, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thang máy của những đối tượng người dùng nhất định, cụ thể. Chính điều này càng giúp thang máy mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho chính nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

* Phòng máy của thang máy có phòng máy là gì?

Đây là khu vực được đặt ở phía trên cùng của tòa nhà, hay còn được biết tới với tên gọi là tum kỹ thuật. Đây chính là nơi để các thiết bị quan trọng, cần thiết của thang máy như máy kéo, tủ điện,… và nhiều bộ phận quan trọng khác nhằm đảm bảo cho thang máy có thể hoạt động, phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người ở mỗi công trình.
Hiện nay có hai dòng thang máy là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Với thang máy có phòng máy thông thường sử dụng loại máy kéo động cơ có hộp số. Chính vì thế nên thiết bị có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp thang máy phát triển không ngừng, các dòng thang máy trên thị trường càng đa dạng hơn thì việc cung cấp ra thị trường thang máy có phòng máy sử dụng động cơ không hộp số không có gì là khó hiệu. Sự kết hợp giữa những ưu thế riêng làm nên thiết bị hoàn hảo mà nhiều công trình mong muốn.

Tìm hiểu về thang máy có phòng máy động cơ không hộp số

Dù là thang máy sử dụng loại đông cơ nào cũng đều hoạt động êm ái, ổn định và hiệu quả miễn sao là sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao và quá trình lắp đặt diễn ra chính xác nhất. Việc đưa ra thiết bị có sự dung hòa giữa hai dòng thang máy giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế của công trình mà mình đầu tư, xây dựng.
Ưu thế khi sử dụng thang máy có phòng máy động cơ không hộp số
Sử dụng thang máy có phòng máy có thể tận dụng được ưu thế là dễ dàng lắp đặt, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng hay cứu hộ khi cần thiết để người dùng có thể an tâm hơn mỗi khi sử dụng.
Bên cạnh đó, việc sử dụng động cơ không hộp số giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, thân thiện với môi trường, có khả năng hoạt động ổn định, chất lượng để phục vụ nhu cầu của người dùng.
Tuy nhiên, để có được hiệu quả sử dụng cao nhất điều quan trọng là chúng ta cần tìm hiểu, đưa thiết bị vào sử dụng ở những công trình thích hợp với các điều kiện như:
- Phải là công trình có thể tiến hành xây dựng phòng máy. Với yêu cầu về diện tích, chiều cao của riêng mình thì không phải tòa nhà nào cũng có thể xây dựng được phòng máy. Chỉ có thể đưa thang máy có phòng máy vào sử dụng ở những công trình có thể xây dựng được không giam tum kỹ thuật này.
- Chủ đầu tư có đủ tiềm lực về kinh tế, xác định rõ tư tưởng từ ban đầu cho việc chọn mua thang máy có giá thành cao hơn đôi chút. Chủ động trong việc mua sắm mới giúp bạn có được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn.
- Người bỏ tiền ra mua thang máy về sử dụng phải là người yêu thích, am hiểu về công nghệ mới sẵn sàng chi tiết để chọn mua thang máy về sử dụng.

* Giá thành của thang máy có phòng máy động cơ không hộp số

Bên cạnh lợi ích, chất lượng mà thiết bị sở hữu thì tìm hiểu về giá thành cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Khi giá thành củ hai dòng thang máy chính trước kia chịu ảnh hưởng bởi sự chênh lệch về giá thành của động cơ sử dụng. Chính vì thế, việc tìm hiểu về giá thành của thang máy có phòng máy động cơ không hộp số nên tìm hiểu về sự khác biệt của giá thành hai loại động cơ.

Tìm hiểu về thang máy có phòng máy động cơ không hộp số

Hiển nhiên, với những ưu điểm riêng của động cơ không hộp số thì mức giá cung cấp ra thị trường cũng có những khác biệt nhất định với động cơ có hộp số. Mưc giá sẽ chênh lệch lên khoảng từ 40-50 triệu/ thiết bị. Tuy nhiên, sự chênh lệch, lên xuống của giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào tải trọng, số tầng phục vụ, tốc độ,… mà thiết bị thang máy chọn mua về sở hữu.
Việc xác định chọn lựa dòng thang máy này loại nào, của thương hiệu nào, tới từ nhà cung cấp nào cũng có ảnh hưởng tới giá thành mà chủ đầu tư phải chi trả khi đưa thang máy vào sử dụng. Hiểu được điều đó giúp bạn sớm có được quá trình mua sắm thuận lợi, chủ động hơn rất nhiều.
Thang máy có phòng máy động có không hộp số còn khá mới mẻ, chưa được đưa vào sử dụng nhiều song với lợi thế, ưu điểm của mình sẽ dần có chỗ đứng vững chắc trong tương lai. Khả năng hỗ trợ tốt cho con người, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng giúp dòng thang máy này ngày càng được đánh giá cao hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837