Lắp thêm tầng cho thang máy

Nhu cầu sử dụng thang máy hiện nay rất đa dạng, thậm chí có những thay đổi sau khi thiết bị đã được đưa vào sử dụng. Bởi thế cho nên việc đưa ra được những phương án xử lý phù hợp nhất là điều cần lưu ý nếu muốn đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn.

Nâng tầng hoạt động cho thang máy xuất hiện khá nhiều khi người dùng tiến hành xây dựng thêm tầng cho tòa nhà. Dù là công trình công cộng hay nhà riêng thì việc nâng tầng cho thang máy cũng cần được chú ý nếu muốn đạt được hiệu quả cao, thuận lợi và quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ.
Nhu cầu nâng tầng hoạt động cho thang máy hiện nay chủ yếu tại các ngôi nhà riệng. Việc muốn nâng tầng, tạo thêm không gian sống cho các thành viên trong gia đình mình thì xây dựng thêm 1, 2 tầng là lựa chọn được áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa ra được phương án phù hợp và lý tưởng, nhất là ở những công trình hiện đang sử dụng thang máy. Việc áp dụng một cách thức phù hợp, có phương án nâng tầng cho thang máy hợp lý giúp bạn sớm đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn.

Lắp thêm tầng cho thang máy

Từ phương án nâng tầng như thế nào, công việc có phức tạp và khó khăn hay không, chi phí có đắt đỏ hay không,… khi được tìm hiểu và nắm bắt rõ ràng sẽ giúp bạn sớm đạt được hiệu quả cao như những gì mà mình mong muốn. Chính những điều đó giúp bạn sớm đạt được lợi ích lớn, giúp cuộc sống của gia đình mình không gặp bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào.
Việc nâng tầng cho thang máy cần thực hiện nhiều công đoạn, nhiều công việc khác nhau với chi phí cho từng phần. Xác định các công việc, khoản tiền cần bỏ ra sẽ giúp chúng ta có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất, luôn chủ động trong mọi tình huống.

* Chuẩn bị chi phí tháo và lắp phòng máy thang máy

Đối với dòng thang máy có phòng máy thì khoản chi phí này là không thể thiếu. Do phòng máy của mỗi thiết bị thang máy được đặt ở tầng trên cùng nên khi muốn nâng tầng cho ngôi nhà thì phòng máy cần được tháo dỡ mới đảm bảo quá trình xây dựng được thực hiện suôn sẻ.
Khi công trình được hoàn thiện, quá trình sửa chữa, cải tạo xong xuôi cần tiến hành lắp đặt lại phòng máy cho phù hợp.  Đảm bảo thực hiện chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật để thang máy được đưa ra sử dụng tốt nhất.
Chi phí lắp đặt thêm ray dẫn hướng
Việc thêm hành trình, số tầng mà thang máy tải khách hoạt động buộc chủ đầu tư cần tiến hành lắp đặt thêm ray dẫn hướng dài hơn, tương ứng với hành trình mà thiết bị hoạt động. Ray dẫn hướng cabin và ray dẫn hướng đối trọng đều cần được  lắp đặt thêm cho phù hợp để đảm bảo cho quá trình hoạt động của thiết bị diễn ra suôn sẻ nhất.
Chi phí thay cáp tải và cáp governor
Trong quá trình thay đổi hành trình của thang máy tải khách, số tầng hoạt động của thiết bị nhiều hơn buộc chúng ta phải tiến hành thay thế mới cáp tải cho thang máy nếu muốn thiết bị có thể hoạt động bình thường, hiệu qủa. Ngoài ra, cáp governor cũng cần được thay mới để quá trình sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.
Chi phí thay mới hoặc nối cáp tín hiệu, cáp điện
Đối với cáp tín hiệu và cáp điện có thể lựa chọn cách thay mới hoặc nối thêm tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện cụ thể. Thay mới sẽ đảm bảo hơn, an tâm hơn khi sử dụng song việc nối thêm cũng có thể lựa chọn giúp chúng ta tiết kiệm một phần chi phí.

Lắp thêm tầng cho thang máy

* Chi phí lắp đặt thêm cửa tầng thang máy

Tùy thuộc vào số lượng tầng được xây dựng thêm ở mỗi ngôi nhà mà số lượng cửa tầng cần lắp đặt thêm cũng tương ứng như vậy. Bởi thế cho nên việc tìm hiểu, đưa ra phương án chỉ đạo lắp đặt phù hợp, chuẩn xác và tương xứng sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy ở bất kỳ đâu trong không gian ngôi nhà diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
Ngoài ra, bảng gọi tầng thang máy cũng cần lắp đặt thêm phụ thuộc vào số lượng tầng mà công trình xây dựng thêm. Mỗi tầng đều cần có bảng gọi tầng lắp đặt bên cạnh cửa tầng thang máy mới đảm bảo cho quá trình sử dụng thiết bị diễn ra suôn sẻ.
Chi phí cho quá trình kiểm định thang máy tải khách
Một thiết bị thang máy khi có những thay đổi lớn cần được tiến hành kiểm định lại để xác định chất lượng, trạng thái của thiết bị có đảm bảo theo yêu cầu, tiêu chuẩn hay không trước khi đưa ra tiếp tục sử dụng phục vụ con người. Chỉ khi nào thiết bị được mang ra sử dụng trong trạng thái tốt nhất, có chất lượng cao nhất mới bảo vệ tốt cho lợi ích của người dùng.
Tùy thuộc vào mong muốn, nhu cầu của con người trong những hoàn cảnh cụ thể chúng ta cần có những quyết định sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo cho thang máy luôn duy trì được chất lượng cao để phục vụ cho mong muốn của con người. Chính sự hiểu biết, những quyết định sáng suốt và phù hợp sẽ mang lại lợi ích lớn cho bất kỳ người dùng nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837