Thang máy gia đình ngày càng đa dạng ở nước ta

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng cao. Mỗi gia đình sử dụng thang máy phục vụ cho nhũng mục đích, mong muốn riêng của mình trong cuộc sống. Việc có được một thiết bị phù hợp, đảm bảo trên mọi yếu tố là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Một lựa chọn chỉ thực sự lý tưởng, hoàn hảo khi đáp ứng đầy đủ như cầu sử dụng của con người, đồng thời cũng giúp cho bảo vệ lợi ích về kinh tế tốt nhất. Tìm hiểu và nắm rõ thông tin về sự đa dạng của các dòng thang máy ở nước ta giúp mỗi người sớm đưa ra được quyết định chọn mua phù hợp nhất trên nhu cầu cụ thể.
Trong những năm vừa qua thang máy gia đình trở thành một trong những thiết bị được quan tâm rất nhiều. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi thế cho nên việc sử dụng thang máy ra sao, hiểu về thang máy gia đình như thế nào cần được nắm rõ nếu muốn chúng ta có được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất khi sử dụng thang máy.

Thang máy gia đình ngày càng đa dạng ở nước ta

Thang máy gia đình Mitsubishi
Thương hiệu thang máy danh tiếng tới từ Nhật Bản này được đánh giá cao, tin tưởng sử dụng ở trong nước từ nhiều năm nay.Từ khi xuất hiện cho tới nay thang máy Mitsubishi nói chung và thang máy gia đình Mitsubishi luôn nhận được sự quan tâm nhất định. Có được một thiết bị chính hãng là cách bảo vệ lợi ích, hiệu quả mua sắm của mỗi gia đình tốt nhất.
Danh tiếng, uy tín nhiều năm giúp thang máy gia đình của Mitsubishi trở thành lựa chọn chất lượng của bất kỳ gia đình nào. Chính chất lượng cao giúp dòng thang máy ngày ngày càng được ưa chuộng đưa vào sử dụng nhiều hơn trên thị trường.
Thang máy gia đình Sakura
Đây là dòng thang máy gia đình được nhập về từ Đài Loan. Sự mới mẻ vừa là thuận lợi cũng là thách thức đòi hỏi dòng thang máy này cần có thêm thời gian để khẳng định tên tuổi cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường.
Tuy nhiên, với sự đầu tư kỹ lưỡng, chú trọng tới chất lượng của sản phẩm thì thang máy gia đình Sakura cũng là lựa chọn lý tưởng mà nhiều gia đình có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua sau cùng cho mình. Chỉ khi hiểu rõ ràng, cụ thể mới giúp quyết định đưa ra đạt được độ chính xác cao.
Thang máy gia đình Hitachi
Cũng là một thương hiệu thang máy tới từ Nhật Bản, có nhiều điểm tương đồng với dòng thang máy gia đình danh tiếng Mitsubishi. Cấu hình, model, thiết kế khá giống nhau nên chất lượng mang lại cho người dùng là rất tốt, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người dùng.
Tuy nhiên, với việc được đưa vào sử dụng ở thị trường nước ta muộn hơn nên dòng thang máy gia đình của Hitachi chưa có được tầm ảnh hưởng, được biết tới sâu rộng như thang máy gia đình Mitsubishi. Cần có thêm thời gian để thang máy Hitachi trở nên phổ biến và được tin dùng nhiều hơn.
Thang máy gia đình Otis
Từ lâu đây đã là một thương hiệu thang máy sáng giá của Mỹ. Có lịch sử hình thành từ lâu đời với nhiêu dòng thang máy khác nhau được cung cấp ra thị trường phục vụ nhu cầu của con người. Việc sử dụng thang máy Otis giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng của thiết bị.
Với thang máy gia đình thương hiệu Otis cũng được cung cấp khá nhiều trong những năm gần đây. Tuy nhiên trên thực tế dòng thang máy này chưa thực sự phổ biến nhiều ở nước ta như thang máy Mitsubishi. Song với chất lượng cao, những ưu điểm nổi trội mà dòng thang máy này sở hữu thì việc đưa thiết bị vào sử dụng trong nhiều công trình sẽ là lựa chọn hấp dẫn của nhiều gia đình trong tương lai gần.

Thang máy gia đình ngày càng đa dạng ở nước ta

Thang máy gia đình liên doanh
Nếu như trước kia thang máy liên doanh chưa thực sự được tin tưởng, lựa chọn về sử dụng nhiều thì nay mọi chuyện đã có những thay đổi. Việc cải thiện về chất lượng, ứng dụng các công nghệ tiên tiến giúp thang máy liên doanh có nhiều tính năng hữu ích, từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cao thì thang máy loại này đang dần chiếm được lòng tin nhiều hơn từ phía người dùng.
Sử dụng thang máy gia đình liên doanh có đặc điểm là được tiến hành gia công cabin, vách cabin,… ở trong nước, các bộ phận chính như máy kéo, bộ điều khiển… nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng. Tiến hành lắp ráp ở nước ta để mang tới chi phí thấp hơn, từ đó giúp giá thành của thang máy cũng rẻ hơn. Tuy nhiên để bảo vệ cho chính lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy của gia đình mình thì người dùng cần chú ý lựa chọn được thiết bị thang máy của những thương hiệu danh tiếng, tránh tình trạng sử dụng sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra những tổn hại không mong muốn.
Thang máy gia đình hiện nay được cung cấp ở nước ta vô cùng phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại của các thương hiệu khác nhau. Nắm bắt thông tin để có được sự cân đối, đưa ra quyết định đúng đắn nhất chính là điều mà người dùng cần thực hiện để bảo vệ cho quá trình sử dụng thang máy của mọi thành viên trong gia đình mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837