Điều cần quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2

Việc đưa thang máy vào sử dụng trong mỗi gia đình đang dần trở nên phổ biến bởi sự cần thiết, tính hữu dụng mà sản phẩm mang lại cho con người. Việc đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp sẽ giúp bảo vệ cho chính hiệu quả sử dụng thang máy ở bất kỳ công trình nào.

Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng công trình mà việc đưa thang máy ra sử dụng có những điều chỉnh, khác biệt nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
 Đã có nhiều gia đình quyết định lắp đặt thang máy từ tầng 2 của ngôi nhà. Việc thực hiện theo phương án này cần được tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng mọi thông tin, yêu cầu giúp việc đưa thiết bị vào sử dụng được chủ động và chất lượng cao hơn. Lựa chọn phương án lắp đặt thang máy từ tầng 2 của công trình có những khó khăn, những thuận lợi riêng đồng thời hao tốn khoản chi phí nhất định cần được hiểu rõ trước khi chính thức thực hiện.

Điều cần quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2

Lợi ích khi lắp đặt thang máy từ tầng 2
Thông thường thang máy tải khách được đưa vào lắp đặt từ tầng thấp nhất của ngôi nhà. Việc sở hữu điểm xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà là phương án lắp đặt phổ biến hiện nay. Song bên cạnh phương án được áp dụng nhiều đó cũng có nhiều lựa chọn khác nhau mà chúng ta có thể cân nhắc, lựa chọn cho nhu cầu sử dụng cụ thể của chính mình.
Thực tế hiện nay có nhiều công trình được xây dựng với diện tích nhỏ, không có nhiều không gian thì việc dành không gian rộng rãi, thoải mái ở tầng 1 cho những mục đích sử dụng khác nhau của mình là điều dễ hiểu. Trong hoàn cảnh này việc lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2 được ưu tiên sử dụng để vừa hỗ trợ cho quá trình đi lại của mỗi người, lại không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới không gian sống của mỗi người.
Dành toàn bộ không gian tầng 1 cho những mục đích khác nhau sẽ giúp mỗi gia đình có được không gian lý tưởng cho những nhu cầu khác nhau của mình. Một quyết định lý tưởng và hợp lý sẽ bảo vệ tốt cho quá trình sử dụng thang máy, đảm bảo cho thiết bị phát huy được hết lợi ích của mình.
Lựa chọn thang máy có thể lắp đặt từ tầng 2 của công trình
Hiện nay có nhiều dòng thang máy gia đình khác nhau được cung cấp. Song trên thực tế không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể đưa vào sử dụng cho phương án lắp đặt thang máy từ tầng 2. Chính vì thế việc tìm hiểu, đánh giá chính xác trước khi đưa ra quyết định sau cùng là vô cùng quan trọng. Từ quyết định chính xác đó giúp việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.
Một thiết bị thang máy lý tưởng đưa vào sử dụng yêu cầu cần có đặc điểm là hố pit xây dựng nông, không yêu cầu có hố pít quá sâu. Việc quyết định lựa chọn thang máy có hố pit thấp hơn 600mm được đánh giá là lựa chọn tốt nhất để việc lắp đặt diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.
Từ đặc điểm, yêu cầu đó việc xác định sản phẩm phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Thang máy nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi nhập khẩu với yêu cầu hố pit đạt 1400mm hoặc dòng thang máy cùng thương hiệu là sản phẩm liên doanh với yêu cầu hố pit 600mm cũng là lựa chọn lý tưởng. Với giá thành khác nhau thì việc lựa chọn dòng sản phẩm nào cần có sự cân đối, tính toán phù hợp để đảm bảo về lợi ích kinh tế cho mỗi gia đình.
Một số chú ý khi lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2
Với phương án mới mẻ song mang lại lợi ích lớn cho những công trình, ngôi nhà cụ thể thì việc tìm hiểu, nắm bắt mọi vấn đề liên quan để đưa thang máy vào sử dụng là điều cần được quan tâm. Và vấn đề được chú ý nhiều nhất chính là việc làm hố pit cho thang máy khi lắp đặt thiết bị từ tầng 2. Đảm bảo về yếu tố kỹ thuật lãn yêu cầu về tính thẩm mỹ sẽ giúp thang máy được đưa vào sử dụng có chất lượng tốt hơn, trở nên hoàn hảo hơn để đáp ứng nhu cầu của con người.

Điều cần quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2

Trong trường hợp người dùng không muốn xây dựng hố pit chiều sâu tới 600mm có thể ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì việc có được lựa chọn, phương án xử lý đúng đắn nhất cần được cân nhắc. Và gợi ý lý tưởng nhất chính là việc kết hợp làm hố pit có một phần nằm ở tầng 1, một phần nằm ở tầng 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất, giúp không gian trở nên hài hòa và cân đối hơn.
Không chỉ vậy, với những thiết bị thang máy được lắp đặt từ tầng 2 của ngôi nhà, trong hoàn cảnh và điều kiện thực tế nếu biết cách cân đối, điều chỉnh sẽ vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao đồng thời có sự hợp lý về tính thẩm mỹ để bảo vệ cho không gian sống của bất kỳ gia đình nào.
Có nhiều phương án chúng ta có thể sử dụng để lắp đặt thang máy tải khách đưa vào sử dụng ở mỗi công trình. Việc đưa ra phương án lựa chọn lý tưởng sẽ là cách để bảo vệ cho nhu cầu sử dụng của chính gia đình mình, giúp thang máy tải khách phát huy được thế mạnh của mình khi trang bị vào mỗi ngôi nhà.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837